Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH  cơ khí Hùng Dũng Cường xin gửi đến Quý Khách hàng lời cám ơn chân thành nhất vì sự quan tâm ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công Ty Hùng Dũng Cường  là một tập thể những thành viên có nhiều tâm huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng cơ khí, chế tạo chi tiết máy, cơ khí chính xác......

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng như sau:

+ Thiết kế, chế tạo, sửa chữa các phụ tùng cơ khí

+ Gia công tiện, phay, bào, mài, 

+ Gia công tiện CNC, phay CNC, cắt dây

+ Cân bằng động các chi tiết máy

+ Gia công trục răng, bánh răng, trục truyền động, cốt máy, bánh đai răng....

+ Ngàm dán kẹo

+ Khuôn thổi PE foam

Công Ty Hùng Dũng Cường với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn cho ra đời sản phẩm hoàn toàn mới và hiện đại nhất.

Phương châm của chúng tôi: "Hợp tác đôi bên cùng có lợi". Vì vậy, Công Ty Hùng Dũng Cường luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự thành công của quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến sự thành công của chính mình.

Đến với Công Ty Hùng Dũng Cường, Quý Khách hàng thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả. Công Ty Hùng Dũng Cường chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Công Ty Hùng Dũng Cường hân hạnh được tiếp đón quí khách !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH CƠ KHÍ HÙNG DŨNG CƯỜNG

ĐC Trụ sở: Số 894, đường QL1K, KP.Châu Thới, P.Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0932 635 220

Email: cokhihungcuong88@gmail.com

Web: cokhihungcuong.com.vn

Zalo
Hotline tư vấn: 0932 635 220